Return to site

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì, công dụng ra sao?

Những bài thuốc thảo dược bổ trợ cho sức khỏe đã và đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nếu bạn là người quan tâm nhiều đến sức khỏe chắc hẳn đã từng nghe qua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Đây là bài thuốc độc đáo bổ trợ rất nhiều cho việc chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa được nhiều căn bệnh vô cùng hiệu quả. Vậy, hãy cùng tìm hiểu An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì, công dụng ra sao?, qua những chia sẻ dưới đây.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn và những điều bạn cần biết

Với những ai quan tâm đến sức khỏe bằng các bài thuốc cổ truyền chắc hẳn đã từng nghe qua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Nhưng ít ai biết An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì mà được nhiều người tin dùng và lựa chọn đến vậy.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là tên một vài thuốc độc đáo do danh y Ngô Cúc Thông đời nhà Thanh tại Trung Quốc chế tạo ra. Đây là một trong những bài thuốc quý, độc đáo trong y học Trung Quốc được lưu truyền cho đến ngày hôm nay. Các loại thảo dược được bào chế dưới dạng viên hoàn và dùng để uống để hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị được nhiều căn bệnh.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là bài thuốc do danh y Ngô Cúc Thông sáng tạo ra

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có công dụng ra sao?

Ngoài tìm hiểu An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì thì bạn cũng nên biết sản phẩm này mang lại công dụng gì trước khi sử dụng. Những công dụng nổi bật của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn như:

- Ổn định huyết áp: Nhắc đến công dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thì đây là công dụng được nhiều người dùng quan tâm. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ ổn định huyết áp, giảm lượng oxy tiêu thụ của cơ tim. Từ đó giải quyết được tình trạng huyết áp cao hoặc huyết áp thấp mà nhiều người Việt thường gặp phải.

- Chống viêm, tiêu thũng: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được nghiên cứu là có khả năng gây ức chế quá trình hình thành viêm nhiễm cực kỳ hiệu quả. Những ai đang gặp viêm nhiễm, nhất là viêm loét dạ dày thì khi sử dụng vết viêm nhiễm sẽ nhanh chóng phục hồi.

- Khôi phục ý thức người bệnh: Với những bệnh nhân đang trong trạng thái bất tỉnh sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có khả năng khôi phục ý thức một cách dần dần, điều này đã được các chuyên gia nghiên cứu. Đây là một trong những lợi ích cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc tới An Cung Ngưu.

 

- Trấn tĩnh, chống co giật: Trong An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chứa amphetamin làm giảm sự hưng phấn và chống co giật, đồng thời giúp ức chế thần kinh giúp trấn tĩnh rất tốt. Những ai thường xuyên hồi hộp, lo lắng và hoảng sợ hay co giật thì nên sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn.

 

Ngoài tìm hiểu An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là gì, công dụng ra sao thì bạn cũng phải dùng đúng cách. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu muốn sử dụng để điều trị bệnh.

 

Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết mà bạn đang tìm kiếm và giúp bạn hiểu rõ hơn về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn!

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly